2015 KBS MUSIC BANK WORLD TOUR IN VIETNAM

Heads up KPOP fans in Vietnam! Music Bank is coming your way this March!

Korean Broadcasting System (KBS) is bringing it’s famous music TV program live with the hottest KPOP stars for the Music Bank World Tour on March 28, 2015 at My Dinh National Stadium, Hanoi. An all-star lineup consisting of EXO, SHINee, Sistar, A Pink, Teen Top, Got7, and Block B will grace the stage performing their greatest kpop hits.
This is gonna be one great show! Grab your tickets now!
Tickets are available at ticketbox and K-MART.
Brought to you by UNION EMP
KONDAKOREA- katalinarosario

Music Bank bùng cháy tại Việt Nam.

Music Bank là một trong những chương trình âm nhạc nổi tiếng nhất của KBS, được 72 nước trên toàn thế giới mua bản quyền phát sóng thông qua kênh KBS World.

Music Bank World Tour đã đi qua nhiều thành phố lớn trên thế giới như Tokyo, Paris, Hong Kong, Viña del Mar, Jakarta, Istanbul, Rio de Janeiro và Mexico City, mang đến những sân khấu hoành tráng cùng những màn trình diễn được đầu tư công phu của các nghệ sĩ hàng đầu Kpop. Việt Nam sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Music Bank , hứa hẹn đem đến một đại nhạc hội hoành tráng không thể bỏ qua đối với cộng đồng yêu Kpop tại Việt Nam.

Với sự tham gia của các nhóm nhạc: SHINee, Sistar, TEEN TOP, Apink, Block B, EXO, GOT7, Music Bank lần thứ hai đến với Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đặc biệt cho fan Kpop ở đây. Lần đầu tiên cả 5 thành viên của nhóm SHINee cùng đến Việt Nam trong chương trình âm nhạc sôi động và cuồng nhiệt này. Ngoài các tiết mục nhóm còn có các sân khấu được chuẩn bị riêng công phu và hoành tráng. Người hâm mộ sẽ có cơ hội được nghe SHINee, Sistar, TEEN TOP, Apink, Block B, EXO, GOT7 hát tiếng Việt.

Hãy cùng nhau đếm ngược đến đại nhạc hội nhé!

KONDAKOREA- TL

poster music bank
music bank hanoi tickets
music bank hanoi tickets_prices
Anuncios

Responder

Introduce tus datos o haz clic en un icono para iniciar sesión:

Logo de WordPress.com

Estás comentando usando tu cuenta de WordPress.com. Cerrar sesión /  Cambiar )

Google+ photo

Estás comentando usando tu cuenta de Google+. Cerrar sesión /  Cambiar )

Imagen de Twitter

Estás comentando usando tu cuenta de Twitter. Cerrar sesión /  Cambiar )

Foto de Facebook

Estás comentando usando tu cuenta de Facebook. Cerrar sesión /  Cambiar )

Conectando a %s